Þrek/Tabata

Alhliða þjálfun sem byggir á þolþjálfun og kraftþjálfun. Hámarksbrennsla þar sem þjálfarinn sér til þess að hver og einn taki vel á. Stuðst er vð þrekhringi lotuþjálfun, tabata og margt fleira.
Tabata er æfingakerfi þar sem er unnið í 20 sek og hvílt í 10 sek - 8 sett.

Kennarar:

Agnes Þóra - einkaþjálfari Hilton Reykjavík SpaAgnes Þóra Árnadóttir
Agnes er íþróttanæringarfræðingur og styrktarþjálfari. Samhliða námi vann hún í samvinnu við yfirnæringarfræðing æfingamiðstöð ólympíufara í Bandaríkjunum (Olympic training center) og sem stryktarþjálfari hjá National Strength and Conditioning Association. Agnes er með sérfræðiréttindi sem næringarfræðingur frá Embætti Landlæknis.
Agnes hefur unnið hjá Hilton Reykjavík Spa frá útskrift og kennt þar fjölmarga líkamsræktartíma. Hún hefur þróað og stýrt lífsstílsnámskeiðum Hilton Reykjavik Spa sem hafa notið mikilla vinsælda. Agnes hefur áhuga á hópíþróttum, snjóbrettaiðkun ferðalögum og málefnum tengdum næringu.

Patrick J. Chiarolanzio - Einkaþjálfari Hilton Reykjavík SpaPatrick J. Chiarolanzio (Patti)
Patrick hefur stundað líkamsrækt í 33 ár og starfað sem einkaþjálfari síðan 1997. Hann hefur tekið þátt í vaxtarækt og varð Íslandsmeistari í þeirri grein árið 2001. Hann er menntaður markþjálfi síðan 2012, en hans áhersla er heilsumarkþjálfun. Hann hefur einnig mikla reynslu í því að þjálfa einstaklinga sem eiga við einhverskonar meiðsli að stríða og hefur tekist að aðstoða marga með áherslu á hollt mataræði og hreyfingu.

Þórunn StefánsdóttirÞórunn Stefánsdóttir
Þórunn er útskrifaður einkaþjálfari frá ÍAK og hún er með kennarapróf í Fit Pilates. Hún er einnig með kennsluréttindi frá Les Mills í BODY PUMP, CXWORX, GRIT (Strength/Cardio/Plyo) og SH‘BAM ásamt því að hafa sótt Thai-fitnessboxingnámskeið og ketilbjöllunámskeið.
Þórunn hefur gríðarlegan áhuga á næringu og hefur sótt ýmis næringar- og bætiefnanámskeið, hún hefur aflað sér viðtækrar þekkingar í heimi grænmetis- og vegan og hefur sjálf verið grænmetisæta í 30 ár.

 

Dagsetning Dagar Tími Staðsetning Verð